15 Th3

RỐI LOẠN GIẤC NGỦ (Mất ngủ)
Rối loạn giấc ngủ là tình trạng thay đổi cả về thời lượng và chất lượng giấc ngủ. Nguời bệnh có thể ngủ ít, mất ngủ hoặc ngủ quá nhiều.
Người bệnh có thể lâm vào tình trạng khó vào giấc, hay tỉnh giấc, ngủ không sâu, hay mê… và do đó thường có cảm giác mệt mỏi, uể oải, ngủ gà vào ban ngày, lo âu, phiền toái, hồi hộp trống ngực. Rối loạn giấc ngủ làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Tình trạng mất ngủ tăng dần theo tuổi. Thông thường, có khoảng 10 – 20% người trưởng thành bị mất ngủ mình vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng tỷ lệ này tăng đến 50% đối với người cao tuổi.
Theo “Quỹ tài trợ về bệnh mất ngủ quốc gia Mỹ”, chỉ có khoảng 5% bệnh nhân đi khám bệnh do bị mất ngủ, 26% bệnh nhân tình cờ đề cập đến bệnh mất ngủ khi đi khám những bệnh khác và có tới 69% không hề kể với bác sỹ về tình trạng mất ngủ của mình.
Từ trước đến nay việc điều trị mất ngủ đang gặp không ít khó khăn. Ở các cơ sở y tế các thầy thuốc dùng phương pháp điều trị chủ yếu là: Điều chỉnh chế độ sinh hoạt, dùng các thuốc an thần: các dẫn chất benzodiazepine (Nitrazepam, Seduxen, Flurazepam,…), các thuốc nhóm Z (Zoplicone, Zolpidem,…). Tuy nhiên việc sử dụng các thuốc này kéo dài và liều cao có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ như: làm tăng thời gian ngủ gà vào ban ngày hay lệ thuộc thuốc, không tạo ra giấc ngủ tự nhiên, sinh lý và một sự nghĩ ngơi thực sự, có khi còn dẫn tới suy giảm trí nhớ,…nếu ngừng sử dụng những loại thuốc an thần này thì sẽ gây một tác dụng ngược trở lại là mất ngủ nặng hơn. Chính vì vậy các nhà khoa học đang có xu hướng sử dụng thuốc có nguồn gốc thảo dược để khắc phục những tác dụng không mong muốn và tình trạng lệ thuộc thuốc của các thuốc an thần tây y.
Trước những vấn đề khó khăn đó các nhà khoa học đã nghiên cứu thuốc An Thần Ninh điều trị cho chứng mất ngủ kinh niên, rối loạn giấy ngủ.
Công Thức
An Thần Ninh là bài thuốc được in trong sách “Kim Quỹ Yếu Lược” (Đại học Y Hà Nội, xuất bản 2001) của Danh y Trương Trọng Cảnh đời nhà Hán.
Bài thuốc được bào chế từ các dược liệu quý của vùng Thiểm Tây, Trung Quốc
Hắc táo nhân (Semen Ziziphi Spinosae (stir-fried))                
Dành dành (Fructus Gardeniae)
Viễn chí (Radix Polygalae)
Cam thảo (Radix Glycyrrhizae)
Bạch linh (Poria)
Lục thần khúc (Six medicated leavend)   

Nghiên cứu                                
An Thần Ninh  đã được tiến hành nghiên cứu tại các bệnh viện cấp Trung Ương ,Trung Quốc cho thấy thuốc An Thần Ninh có tác dụng an thần, hạ áp, dùng hiệu quả cho các đối tượng: mất ngủ, ngủ kém, tress, mất ngủ do rối loạn nội tiết, tăng huyết áp giới hạn.
Tuy nhiên do hoàn cảnh địa lý hai nước khác nhau dẫn đến sự khác nhau về thể trạng, điều kiện xã hội, mô hình bệnh tật và phác đồ điều trị nên các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng thuốc An Thần Ninh tại các bệnh viện tại Việt Nam, như bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Lão Khoa TW trong thời gian từ 01/3 đến 31/7/2012.
Kết quả
An Thần Ninh có tác dụng tốt với các triệu chứng mất ngủ do mọi nguyên nhân, thời gian dưới 1 năm
– Mất ngủ trong giai đoạn mãn kinh( Nữ giới), mãn dục (nam giới)
– Mất ngủ do tăng chuyển hóa cơ bản của người ưu giáp trạng
– Mất ngủ do thay đổi múi giờ khi chuyển vùng ( do thay đổi Nhịp sinh học)
– Mất ngủ , trống ngực trong bệnh tăng huyết áp

Đặc biệt :
– An thần ninh có thể dùng cho trẻ em mọi độ tuổi
Với trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi tới 3 tuổi có triệu chứng: Ngủ không yên giấc, hay giật mình hốt hoảng, khóc đêm, mồ hôi trộm
Với trẻ lớn tuổi học đường do học tập căng thẳng mất ngủ dễ trở lên cáu gắt giảm trí nhớ có đấu hiệu bệnh tâm thần giai đoạn nhẹ, thì An Thần Ninh là loại thuốc đặc biệt thích hợp.

 

An Thần Ninh – Dưỡng huyết trừ phiền, định tâm an thần

 Giải pháp hoàn thiện giải quyết dứt điểm, đưa các bạn trở lại trạng thái cân bằng của tự nhiên đó là: An Thần Ninh

Thuốc có tác dụng điều trị tận gốc bệnh, sau khi uống không cưỡng chế ngủ tức thời vì vậy ít ảnh hưởng tới người điều khiển phương tiện, đang làm việc.
Liều dùng người lớn:
Trung bình ngày 8  viên chia 2 lần sau bữa ăn trưa và ăn tối. Liệu trình từ 6 – 15 ngày.
Trẻ em từ 0,5 tuổi tới 3 tuổi nên theo sự chỉ dẫn của thầyy thuốc
Trẻ từ 4 – 15 tuổi liều dùng ngày 4 – 6 viên , liệu trình từ 6 – 15 ngày.
Có thể uống dài ngày dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.

An Thần Ninh là đông dược thuần khiết  vì thế Bệnh nhân có thể sử dụng liều cao và dài ngày mà không dẫn tới ngộ độc, phụ thuộc hoặc gây nghiện thuốc.

AN THẦN NINH
Cho tinh thần thư thái, cùng giấc ngủ yên lành.

Hotline tư vấn sản phẩm: 0931 768 662

Để lại bình luận