CÔNG TY MEOTIS VIỆT NAM

Xin trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm đến Meotis Việt Nam!

           Meotis Việt Nam tên đầy đủ là Công ty cổ phần Meotis Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm chuyên: Nhập khẩu, Phân phối, Nghiên cứu cácThuốc được làm từ Dược liệu. Meotis Việt Nam được thành lập từ năm 2010, qua 7 năm hình thành và phát triển Meotis Việt Nam đã có đại lý phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với mục tiêu nghiên cứu và phân phối các sản phẩm có nguồn nguyên liệu tự nhiên, bản địa và  thân thuộc với con người.

Với Ban lãnh đạo công ty là các Bác sĩ, Dược sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh, nghiên cứu cùng sự giúp đỡ của các chuyên gia đang công tác tại Viện Dược Liệu, Học Viện Y Dược học cổ truyền trung ương …. đã nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm  Đông dược có tác dụng tốt trong điều trị: Thuốc ho rùa vàng, Cảm cúm rùa vàng, Nano Curcumin – S, Khớp Bình Giã……..

Ngoài phân phối các sản phẩm sản xuất trong nước, Meotis Việt Nam còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Đông dược cao cấp quý hiếm như: An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng, Tinh thận đơn – Quế Việt, An thần ninh …Nhà sản xuất Công ty Dược Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Và rất nhiều sản phẩm đã được người bệnh tin dùng trên toàn quốc.

Cùng phương châm hoạt động : “Dược liệu thật, chất lượng thật, sức khỏe tốt  với đội ngũ Quản lý, Tư vấn viên, Trình Dược Viên của Meotis Việt Nam năng động nhiệt tình, không ngừng trau dồi khả năng và kỹ năng chuyên môn đã nhận được sự tin tưởng và cảm mến từ người bệnh cũng như khách hàng sử dụng sản phẩm của Meotis Việt Nam, từ đó đưa Meotis Việt Nam thành một thương hiệu thân thuộc, địa chỉ tin cậy đối với mỗi người bệnh trên cả nước.

Hãy cùng Meotis Việt Nam: Phát triển nguồn thuốc Nam tự nhiên hướng tới sức khỏe cộng đồng

Back to Top
Call Now Button