• ảnh sáp ong

Còn hàng

Keo ong là một chất nhựa dính được tiết ra từ cây.

Compare

Keo ong (Propolis) là một chất nhựa dính được tiết ra từ cây. Ong mật thu lượm chất nhựa này về và chuyển hoá thành sáp ong, sau đó đem đi lót tổ của mình để bảo vệ tổ, giúp bên trong tổ ong luôn an toàn hơn những ngăn bên ngoài. Có thể gọi sáp ong là thuốc kháng sinh tự nhiên, luôn giữ môi trường vô khuẩn trong tổ ong và phát huy khả năng chống ôxy hóa cao. Sáp ong cũng giúp chống các bệnh tật và vi khuẩn có hại trong cơ thể con người.

Sáp ong từ trước tới nay được sản xuất dưới dạng chứa cồn với hàm lượng chiếm tới 50~70%. Để khắc phục điều này, nhiều quốc gia đã sản xuất dòng sản phẩm mới không cồn có chứa một lượng lớn chất nhũ hoá hoặc chất phụ gia tổng hợp. Những sản phẩm này cuối cùng sẽ gây tác hại tiêu cực lên cơ thể con người.

Chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm Keo ong tự nhiên phát triển công nghệ sản xuất sáp ong không cồn và có tính tan trong nước. Công nghệ này đã hoàn thành đăng kí sáng chế tại Hàn Quốc và nộp đơn đăng kí bản quyền quốc tế PCT. Vào năm 2016, công ty nhận được giải thưởng “Công nghệ mới lĩnh vực sản phẩm nông lâm”của chính phủ Hàn Quốc.

Sản phẩm của công ty không chứa cồn hay các chất làm nhũ, chất phụ gia bảo quản, không hề có mùi vị của sáp hay nhựa và là sản phẩm tan hoàn toàn trong nước, không hề có bất cứ chất bảo quản gây hại cho cơ thể con người. Theo đó có thể dùng sản phẩm trong nhiều lĩnh vực như nguyên liệu sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIỚI THIỆU KEO ONG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top
Call Now Button