15 Th3

Theo Y học, hoạt động sinh dục được lấy từ Tinh của tạng Thận.

Tinh của Thận từ khi sinh ra đã có lưu trữ tại Thận, đây là thứ vật chất tự nhiên làm con người phát triển, phát dục, được Y học gọi là “Tinh Tiên Thiên” và được bổ xung hàng ngày nhờ quá trình ăn uống. Tinh của thận dồi dào thì khí lực sung mãn,  hoạt động tình dục tốt. Khi bước sang tuổi 35 – 40 “Tinh Tiên Thiên” dần dần hư hao nhưng sự đòi hỏi về hoạt động chân tay, trí óc, sinh lý không thể giảm cường độ mà các loại thực phẩm thông thường sử dụng hàng ngày bổ sung không thể đầy đủ được. Sự mất cân bằng xảy ra làm cơ thể cảm thấy hoạt động nhanh mệt mỏi, vòng bụng bắt đầu to dần, khả năng sinh hoạt tình dục giảm đi rõ rệt kèm theo là các bệnh lý khác cũng bắt đầu xuất hiện như mỏi lưng, đau khớp, đau đầu, giảm trí nhớ, bốc hỏa, khô da triệu chứng này cũng thường gặp ở nữ giai đoạn mãn kinh…. Đó là các hội chứng Tinh Thận hư hao ( yếu Thận tinh).

Tinh Thận Đơn Quế Việt – Bổ dướng thận tinh, tăng cường sinh lực

Hội chứng  này cần được điều trị bằng phương pháp: “Bổ dưỡng thận tinh”. Tuy nhiên các thuốc muốn phát huy tác dụng tốt phải dựa vào 2 yếu tố, đó là: Nguyên liệu phải tốt để đảm bảo hàm lượng dược chất cao và bào chế trên công nghệ phải tiên tiến để giữ lại những dược chất tuy ít nhưng vô cùng quan trọng. Sự đòi hỏi khắt khe như vậy đã khiến một số sản phẩm Bổ Thận khác không thể đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.
Theo các chuyên gia lâm sàng về Y học cổ truyền thì sản phẩm Tinh Thận đơn – Quế Việt” là phương thang rất hiệu quả vì “Tinh Thận đơn – Quế Việt” được làm từ 5 Loại thảo Dược quý hiếm tại vùng cao nguyên tỉnh Thiểm Tây,Trung Quốc một vùng nguyên liệu nổi tiếng của Trung Quốc đó là: Câu kỷ tử, Phúc bồn tử,Thỏ ty tử, Ngũ vị tử, Xa tiền tử. Và được bào chế trên dây chuyền công nghệ tiến của công ty Đông Dược Thường Thái – Diên An vì thế đã lưu giữ được những dược chất quý hiếm của dược liệu.
Tinh Thận Đơn – Quế Việt” được chế thành viên hoàn 9 gam/ 1 viên, hộp 10 viên.
Tác dụng: Bổ dưỡng thận tinh, cố tinh cho thận
Chủ trị: Thận tinh hư hao, liệt dương, di tinh, lãnh cảm, lưng gối mỏi yếu, trí nhớ giảm sút, đái đêm nhiều
Dùng cho nam, nữ muốn tăng cường khả năng hoạt động sinh lý, nâng cao sức khỏe tình dục.
– Liều dùng khi cần tăng cường chức năng sinh lý dùng 2 hoàn / ngày.Chia làm 2 lần
– Liều dùng khi điều trị yếu sinh lý dùng 3 hoàn/ ngày chia 3 lần
– Nghiền Tinh Thận Đơn – Quế Việt với nước ấm, cho tan đều rồi uống  hoặc cũng có thể nhai nhừ rồi uống với nước ấm, dùng liệu trình 15 ngày là có kết quả.
Ghi chú:
–       Trường hợp Thận Tinh hư hao nhiều thì phải dùng tới 30 ngày một đợt.Tinh thận đơn có thể dùng liên tục dài ngày.
–        Nếu kèm theo thận dương hư thì nên dùng kết hợp với thuốc bổ thận dương như: Bảo nguyên dương hoặc Bát vị quế phụ.  
–        Nếu kèm theo thận âm hư nên dùng kèm: Bảo nguyên âm hoặc Lục vị địa hoàng hoàn.
–        Đặc biệt phụ nữ giai đoạn mãn kinh làm cơ thể mệt mỏi da khô nứt nẻ, người khô háo, bốc hỏa, huyết áp tăng giới hạn thì nên sử dụng liệu trình: 2 viên Bảo nguyên Âm + 1 viên Tinh thận đơn/ ngày, liên tục trong 15 ngày các triệu chứng sẽ giảm nhanh chóng.
Tinh Thận Đơn – Quế Việt  bổ dưỡng Thận tinh, tăng cường sinh lực.

Để lại bình luận